สเปคมือถือแอลจี
แอลจีอัพเดต LG Update
 • หลายท่านอาจจะเคยประสบปัญหากันบ้างไม่มากก็น้อยกับการใช้งานหลายๆ อีเมลล์ในเครื่องเดียว ซึ่งหลายท่านก็อาจจะยังไม่ทราบว่าสมาร์ทโฟนจาก LG นี้สามารถใช้งานหลายๆ อีเมลล์ได้ในเครื่องเดียวดังนั้นแล้ววันนี้เราจึงเอาวิธีเพิ่มอีเมลล์ในเครื่อง LG นี้มากฝากกัน

  Tips & Tricks : ใช้หลายอีเมลล์ในเครื่องเดียวกันทำอย่างไร ?

  หลายท่านอาจจะเคยประสบปัญหากันบ้างไม่มากก็น้อยกับการใช้งานหลายๆ อีเมลล์ในเครื่องเดียว ซึ่งหลายท่านก็อาจจะยังไม่ทราบว่าสมาร์ทโฟนจาก LG นี้สามารถใช้งานหลายๆ อีเมลล์ได้ในเครื่องเดียวดังนั้นแล้ววันนี้เราจึงเอาวิธีเพิ่มอีเมลล์ในเครื่อง LG นี้มากฝากกัน อ่านต่อ...
 • ในวันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นดีๆ มานำเสนอกันอีกเช่นเคย โดยในวันนี้เราขอเสนอแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า "พอเพียง" ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับบันทึกการใช้เงินของเรา ทั้งรายรับและรายจ่าย

  พอเพียง : แอพพลิเคชั่นรายรับ-รายจ่าย สำหรับคนไทย

  ในวันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นดีๆ มานำเสนอกันอีกเช่นเคย โดยในวันนี้เราขอเสนอแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า "พอเพียง" ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับบันทึกการใช้เงินของเรา ทั้งรายรับและรายจ่าย อ่านต่อ...
 • ในวันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นเจ๋งๆ ในการค้นหาชื่อเพลงมาแนะนำกันนั้นก็คือแอพฯ ที่มีชื่อว่า "Track ID" โดยเจ้าตัวนี้เป็นแอพที่สามารถค้นหาชื่อเพลงได้ครอบจักรวาลแทบจะทุกเพลงที่มีอยุ่บนโลกใบนี้สามารถหาได้ด้วยแอพนี้

  Track ID : ค้นหาชื่อเพลงได้เร็วทันใจด้วยปลายนิ้ว

  ในวันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นเจ๋งๆ ในการค้นหาชื่อเพลงมาแนะนำกันนั้นก็คือแอพฯ ที่มีชื่อว่า "Track ID" โดยเจ้าตัวนี้เป็นแอพที่สามารถค้นหาชื่อเพลงได้ครอบจักรวาลแทบจะทุกเพลงที่มีอยุ่บนโลกใบนี้สามารถหาได้ด้วยแอพนี้ อ่านต่อ...
 • ในวันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นดีๆ สำหรับแจ้งเตือนทุกตารางนักหมายมาฝากกันนั้นก็คือ "ColorNote" แอพพลิเคชั่น Notepad แสนสะดวกที่ช่วยเตือนความจำของคุณ โดยคุณสามารถบึนทึกข้อความต่างๆ ลงไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งสามารถทำ Sticky ไปวางบนหน้าจอ Home Screen

  Color Note : บันทึกทุกการนัดหมาย ไม่พลาดทุกการแจ้งเตือน

  ในวันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นดีๆ สำหรับแจ้งเตือนทุกตารางนักหมายมาฝากกันนั้นก็คือ "ColorNote" แอพพลิเคชั่น Notepad แสนสะดวกที่ช่วยเตือนความจำของคุณ โดยคุณสามารถบึนทึกข้อความต่างๆ ลงไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งสามารถทำ Sticky ไปวางบนหน้าจอ Home Screen อ่านต่อ...
 • คุณเคยมีพฤติกรรมแบบนี้กันบ้างหรือเปล่า?? “พอมือถือดังปั๊บ เป็นต้องละสายตาจากทุกอย่างที่ทำอยู่แล้วหันมาจดจ่ออยู่กับมือถือทันที” ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหน ยิ่งถ้าเป็นตอนขับรถอยู่ด้วยนั้นอันตรายก็จะยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณเลยเชียวละ!!

  โฆษณาสุดเจ๋งที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้มือถือของคุณ !!

  คุณเคยมีพฤติกรรมแบบนี้กันบ้างหรือเปล่า?? “พอมือถือดังปั๊บ เป็นต้องละสายตาจากทุกอย่างที่ทำอยู่แล้วหันมาจดจ่ออยู่กับมือถือทันที” ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหน ยิ่งถ้าเป็นตอนขับรถอยู่ด้วยนั้นอันตรายก็จะยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณเลยเชียวละ!! อ่านต่อ...
 • หลายท่านที่ใช้งาน LG อยู่อาจจะยังไม่ทราบว่า LG ของท่านนั้นมีปุ่มลัดและลูกเล่นต่างๆอยู่มากมาย และในวันนี้เราจะมานำเสนอให้ท่านได้ทราบกันนั้นก็คือ "Universal Touch" ปุ่มลัดครอบจักรวาล

  Tips&Tricks : Universal Touch ปุ่มลัดครอบจักรวาล

  หลายท่านที่ใช้งาน LG อยู่อาจจะยังไม่ทราบว่า LG ของท่านนั้นมีปุ่มลัดและลูกเล่นต่างๆอยู่มากมาย และในวันนี้เราจะมานำเสนอให้ท่านได้ทราบกันนั้นก็คือ "Universal Touch" ปุ่มลัดครอบจักรวาล อ่านต่อ...
 • เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ LG G Watch 2 ว่าเตรียมจะเปิดตัวในงาน IFA ต้นเดือนกันยายน แต่แล้ววันนี้ความจริงก็เปิดเผยออกมาว่าทาง LG เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่ชื่อ G Watch R แทนนั้นเอง

  LG เตรียมเปิดตัว G Watch R สมาร์ทวอทช์หน้าปัดกลมในงาน IFA

  เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ LG G Watch 2 ว่าเตรียมจะเปิดตัวในงาน IFA ต้นเดือนกันยายน แต่แล้ววันนี้ความจริงก็เปิดเผยออกมาว่าทาง LG เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่ชื่อ G Watch R แทนนั้นเอง อ่านต่อ...
 • ในวันนี้เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นสำหรับใช้บน Quick Circle Case ของ LG G3 กันโดยแอพพลิเคชั่นพื้นฐานที่ติดตัวเครื่องมาให้นั้นอาจจะยังไม่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเพียงพอ ดังนั้นแล้วเราเลยจะมาแนะนำแอพเพิ่มเติมสำหรับการใช้งานให้ได้ทราบกัน

  แนะนำแอพพลิเคชั่นเสริมน่าสนใจสำหรับ Quick Circle Case

  ในวันนี้เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นสำหรับใช้บน Quick Circle Case ของ LG G3 กันโดยแอพพลิเคชั่นพื้นฐานที่ติดตัวเครื่องมาให้นั้นอาจจะยังไม่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเพียงพอ ดังนั้นแล้วเราเลยจะมาแนะนำแอพเพิ่มเติมสำหรับการใช้งานให้ได้ทราบกัน อ่านต่อ...
 • ในวันนี้เรามีเกมสนุกๆ สุดน่ารักจาก Disney มาฝากกันนั้นก็คือ LINE Disney TsumTsum ที่รวมเอาคาเเร็กเตอร์ตัวการตูนน่ารักๆมาจาก Disney ไม่ว่าจะเป็น มิคกี้เมาส์ หมีพูห์ อียอ มินนี้เมาส์เเละอื่นๆอีกมาย มาลงไว้ในเกมนี้

  LINE Disney TsumTsum : เกมส์สนุกสุดน่ารักจาก Disney

  ในวันนี้เรามีเกมสนุกๆ สุดน่ารักจาก Disney มาฝากกันนั้นก็คือ LINE Disney TsumTsum ที่รวมเอาคาเเร็กเตอร์ตัวการตูนน่ารักๆมาจาก Disney ไม่ว่าจะเป็น มิคกี้เมาส์ หมีพูห์ อียอ มินนี้เมาส์เเละอื่นๆอีกมาย มาลงไว้ในเกมนี้ อ่านต่อ...
 • ยิ่งใกล้จะถึงงาน IFA 2014 มากขึ้นเท่าไร ยิ่งมีข่าวคราวความคืบหน้าอันร้อนแรงของสมาร์ทโฟนและแท็ปเลตมากขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุดนี้ก็มีข่าวความคืบหน้าของทางค่าย LG มาฝากกัน โดย LG นั้นได้ส่ง 2 น้องใหม่ตระกูล L-Series ออกมาเพิ่มอีก 2 รุ่นนั้นก็คือ LG L Fino และ LG L Bello

  LG เปิดตัว 2 น้องใหม่ตระกูล L-Series (L Fino และ L Bello)

  ยิ่งใกล้จะถึงงาน IFA 2014 มากขึ้นเท่าไร ยิ่งมีข่าวคราวความคืบหน้าอันร้อนแรงของสมาร์ทโฟนและแท็ปเลตมากขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุดนี้ก็มีข่าวความคืบหน้าของทางค่าย LG มาฝากกัน โดย LG นั้นได้ส่ง 2 น้องใหม่ตระกูล L-Series ออกมาเพิ่มอีก 2 รุ่นนั้นก็คือ LG L Fino และ LG L Bello อ่านต่อ...
 • เรียกได้ว่าเป็นกระแสแรงมากทีเดียวกับ "Ice Bucket Challenge" หลายท่านก็อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่ามันคืออะไร แต่หลายท่านก็อาจจะยังไม่รู้จัก ดังนั้นในวันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับ "Ice Bucket Challenge" กันดีกว่าว่ามันคืออะไร ??

  ทำความรู้จักกับ “Ice Bucket Challenge”

  เรียกได้ว่าเป็นกระแสแรงมากทีเดียวกับ "Ice Bucket Challenge" หลายท่านก็อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่ามันคืออะไร แต่หลายท่านก็อาจจะยังไม่รู้จัก ดังนั้นในวันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับ "Ice Bucket Challenge" กันดีกว่าว่ามันคืออะไร ?? อ่านต่อ...
 • หลังจากที่คราวก่อนเราได้แนะนำกันไปว่า LINE อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่มีแนะนำสติ๊กเกอร์ขณะพิมพ์ได้ แต่เนื่องจากมีหลายคนบอกว่าไม่ชอบ มันปิดอย่างไร เอาออกได้หรือไม่ ในวันนี้เราจึงจะมาบอกถึงทริปง่ายๆ ในการปิดแนะนำสติ๊กเกอร์ขนาดพิมพ์จากแอพพลิเคชั่นแชทสุดฮิตอย่าง LINE มาฝากกัน

  Tips & Tricks : ปิดแนะนำสติ๊กเกอร์ขณะพิมพ์ใน LINE ทำอย่างไร ?

  หลังจากที่คราวก่อนเราได้แนะนำกันไปว่า LINE อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่มีแนะนำสติ๊กเกอร์ขณะพิมพ์ได้ แต่เนื่องจากมีหลายคนบอกว่าไม่ชอบ มันปิดอย่างไร เอาออกได้หรือไม่ ในวันนี้เราจึงจะมาบอกถึงทริปง่ายๆ ในการปิดแนะนำสติ๊กเกอร์ขนาดพิมพ์จากแอพพลิเคชั่นแชทสุดฮิตอย่าง LINE มาฝากกัน อ่านต่อ...
 • ก่อนหน้านี้เราได้ทำความรู้จักกันไปแล้วกับ LG G3 ที่มีจำหน่ายด้วยกันทั้ง 3 สี คือสีดำ, สีขาว และสีทอง มาล่าสุดนี้สื่อจีนจากเว็บไซต์ eprice ก็ได้นำ 2 สีใหม่จาก LG G3 มาให้ได้ดูกันทั้งสี Moon Violet และ Burgundy Red

  ไปดูกัน LG G3 สีใหม่จะสวยแค่ไหน !!

  ก่อนหน้านี้เราได้ทำความรู้จักกันไปแล้วกับ LG G3 ที่มีจำหน่ายด้วยกันทั้ง 3 สี คือสีดำ, สีขาว และสีทอง มาล่าสุดนี้สื่อจีนจากเว็บไซต์ eprice ก็ได้นำ 2 สีใหม่จาก LG G3 มาให้ได้ดูกันทั้งสี Moon Violet และ Burgundy Red อ่านต่อ...
 • สื่อเกาหลี  The Korea Times มีรายงานออกมาว่า LG กำลังทำการเตรียมส่ง G Watch 2 ลงในงาน IFA 2014 ที่กำลังจะจัดขึ้นในไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้ เรื่องนี้เปิดอ่านทั้งหมด 201 ครั้ง

  ลือ!! LG เตรียมส่ง G Watch 2 ลงในงาน IFA ช่วงต้นเดือนกันยายน

  สื่อเกาหลี  The Korea Times มีรายงานออกมาว่า LG กำลังทำการเตรียมส่ง G Watch 2 ลงในงาน IFA 2014 ที่กำลังจะจัดขึ้นในไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้ เรื่องนี้เปิดอ่านทั้งหมด 201 ครั้ง อ่านต่อ...
 • ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมาทาง LG ได้จัดงาน "LG G3 Meeting Day" ขึ้นโดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจและหลงใหลในเสน่ของเครื่อง LG G3 ได้มีโอกาสมาแลกเปลี่ยนความรู้และเปิดประสบการณ์การใช้งานของตัวเครื่อง LG G3 ร่วมกัน

  เก็บตกภาพบรรยากาศงาน LG G3 Meeting Day

  ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมาทาง LG ได้จัดงาน "LG G3 Meeting Day" ขึ้นโดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจและหลงใหลในเสน่ของเครื่อง LG G3 ได้มีโอกาสมาแลกเปลี่ยนความรู้และเปิดประสบการณ์การใช้งานของตัวเครื่อง LG G3 ร่วมกัน อ่านต่อ...
หน้าที่ 1 จาก 3812345678910...2030...หน้าสุดท้าย »